แบบนี้ท้องหรือเปล่าคะ

ตอนนี้ประจำเดือนขาด8วันค่ะ เมื่อตอนเย็นตรวจดูขึ้นสิงขีด ตอนแรกก็มองแทบจะไม่เห็นค่ะ แต่พอรอผล10นาที อีกขีดก็ชัดขึ้นค่ะ อยากมีลูกมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเช้าลองตรวจซ้ำอีกครั้งนะคะ ปัสสาวะแรกของวันหรือไปตรวจเลือดซ้ำก็ได้ค่ะ 😍

1y ago

ท้องค่ะ🥰