ท้อง 10 สัปดาห์ แต่น้ำหนักลง

ตอนนี้น้ำหนักลงมาประมาณ2-3 กิโล คุณแม่หนักแค่ 42.7 อันตรายไหมคะ เมื่อตอน 7w+1 ไปอัลตร้าซาวด์เจอน้องแต่หมอยังไม่ให้ฝากครรภ์ บอกให้พ้นไตรมาสแรกค่อยไปฝาก ควรไปหาหมอไหมมีอาการปวดท้องแบบเมนจะมา กับปวดอวัยวะเพศด้วย แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ( แต่มีมูกขาวๆขุ่นออกมาตลอดเลย)

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่แพ้ท้อง หรือทานอาหารไม่ค่อยได้ น้ำหนักแม่จะลดลงนะค่ะ บ้านนี้ขนาดไม่แพ้ ทานได้น้อย น้ำหนักยังลดเลยค่ะ บ้านนี้11+3w ค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นสัดขีด

5y ago

อาการแพ้ท้องหายไปประมาณ2อาทิตย์แล้วค่ะ ห่อนหน้านั้นถ้าท้องว่างจะอ้วกลม แล้วหน้ามืดง่าย

น้ำหนักลงเพราะแพ้ท้องด้วยรึเปล่าคะ

5y ago

อาการแพ้ท้องหายไปประมาณ2อาทิตย์แล้วค่ะ ก่อนหน้านั้นถ้าท้องว่างจะอ้วกลม แล้วหน้ามืดง่าย