ท้อง10สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆ

ท้อง10สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆแบบเจ็บแปลบๆแล้วก็หาย แต่ไม่มีเลือดไม่มีอะไรออก อันตรายไหมคะ แล้วเกิดจากอะไรคะ

14 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ทีแรกก็กังวล แต่หมออบรม ไตรมาสแรก ถ้าไม่มีเลือดออกมาเยอะก็ถือว่าปกตินะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกคือปกติค่ะ มดลูกขยาย บ้านนี้ปวดเกือบ2เดือน

เราเป็น หมอบอกไตรมาสแรกมดลูกขยาย ปกติค่ะ อย่าเครียดไปนะคะ

เราเป็นเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆ เหมือนปวดประจำเดือนค่ะ

มดลูกขยายรึปล่าว ถ้าไม่มีเลือด ก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย จะปวดๆ หายๆ แบบนี้เรื่อยๆค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้5w ปวดเหมือนจะเป็นปจด

แม่บ้านนี้ก้อปวดคะปวดจนแทบจะไม่ได้นอนเลยคะ

เกิดจากมดลูกขยาย ไม่มีเลือดออก คือ ปกติค่ะ

ไม่อันตรายคะ แค่มดลูกขยายตัวเท่านั้นเอง