ท้องได้36+4

ตอนนี้น้ำหนักน้อง2550กรัมแม่ๆท่านไหนมีตัวช่วยกินแร้วลงน้องบ้างค่ะ🥺

10 ตอบกลับ

ไข่ต้มเนื้อสัตว์แบบนี้ก็ได้ค่ะแม่อาหารทะเลแบบนี้ แต่บ้านนี้ท้อง2เป็นเบาหวานท้องแรกน้องแรกคลอดหนัก3990กรัมกินทั่วไปเลยค่ะ ท้องนี้ขนาดคุมอาหารตอนนี้35+2วีคน้องหนัก3159กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน36+2 น้องน้ำหนัก2525g. ตั้งใจคลอดธรรมชาติอยู่แล้ว หมอไม่บ่น น้ำหนักน้องก็ไม่ได้ตกเกณฑ์ สำหรับบ้านนี้ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ เด็กออกมาโตข้างนอกทุกคนนะแม่

36วีคน้ำหนักน้อง2560 เน้นโปรตีนตามที่หมอบอกเนื้อ นม ไข่ น้ำหนักน้องตามเกณ์ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติให้น้องออกมาโตข้างนอกดีกว่า

บ้านนี้วันที่14ที่ผ่านมา36+1น้ำหนักน้อง2500ไม่ได้เน้นหรือบำรุงค่ะทานปกติแต่หมอบอกน้ำหนักหน้าจะเท่า2คนแรก3000กรัมออกมาค่ะ

ไม่ต้องซีเรียสนะคะ น้ิงหนัก2500 ขึ้นก็ดีแล้วจะได้คลอดง่ายๆ ค่อยมาอ้วนเอา ตอนหลังคลอดค่า

กินให้หลากหลายให้มีประโยช ไม่ควรเน้นอาไรมากไปคะ เด็กคลอดมาอาจแพ้ส่งที่เน้นมากไปได้

บ้านนี้ 34+5 น้ำหนักน้อง 2300 กว่าๆ หมอบอกตามเกณฑ์ไม่ตัวใหญ่เกินไป ไม่ค่อยซีค่ะ😂

36+2wน้องบ้านนี้หนักแค่2380เองคะ คุณหมอบอกไม่เป็นไรคะยังได้อยู่☺️

ของเรา36+4เหมือนกัน น้ำหนัก2300เอง ไม่รู้จะบำรุ่งอะไร

นมแพะค่ะ + จมูกข้าวไรเบอร์รี่