36+4 เจ็บร้าวตรงหว่างขาเจ็บจิมิ

เจ็บมากเลยค่ะเวลาเดิน หรือตอนนอนตอนขยับเปลี่ยนท่านอน🥺🥺 เเม่บ้านไหนเจ็บเเบบไหนเจ็บมากมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้า ช่วงนี้ปวดมากๆความรู้สึกเหมือนหว่างขากับจิมิกำลังจะฉีกแบบนั้นเลยยิ่งเปลี่ยนท่ายิ่งทรมาน ใกล้คลอดแล้วสู้ๆนะคะ😊

📌