ท้องได้36+4

เราท้องได้36+4แล้ว ท้องเสียบ่อยมาก ผิดปกติไหมค่ะแบบนี้

4 ตอบกลับ

ถ้าท้องเสียเฉยๆไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีอาการท้องแข้งร่วม มดลูกอาจเปิดได้นะคะ

เป็นตอน37วีค เข้าบ้างวัน2 บางวัน3รอบ แต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ 38วีคแล้ว

สัญญาณเจือนค่ะฮอร์โมนไกล้คลอดค่ะ ถ้าแม่ไม่ได้กอนอะไรผิดไป

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️