น้ำนมไหล ทั้งที่ยังไม่คลอด

ตอนนี้น้ำนมไหลและปวดเต้านมมาก จะเป็นไรไหมค่ะ จะทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ มีวิธีแก้ไขไหมค่ะ ท้องได้36W 5D

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แค่ห้ามบีบห้ามปั๊มเพราะจะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ หาแผ่นแปะน้ำนมมาคิดไว้