แม่ๆให้ลูกเลิกเข้าเต้าตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้น้ำนมแม่พุ่งแรงมาก ลูกดูดยาก ดูดทีสำลักเขารับไม่ทันพอดูดไม่ได้เขาก็หงุดหงิดร้องไห้ สงสารลูกมาก เลยให้ดูดขวดยังไม่กล้าให้เข้าเต้าเลย ตอนนี้ลูก1เดือน5วันเอง ทำได้แค่ปั๊มใส่ขวดไว้ให้ลูก?

1 ตอบกลับ

ปั๊มออกเก็บไว้ค่ะและให้เข้าเต้าต่อจะแรงช่วงแรกๆค่ะ ถ้าให้น้อวเข้าเต้าอีกข้างแม่ปั๊มเก็บเรยค่ะ