ขอวิธีกู้น้ำนมหน่อยค่ะ!!

ตอนนี้น้ำนมหดไม่รู้ว่าเพราะอะไรแต่น่าจะเพราะประจำเดือนมาแล้วค่ะ ปกติก็ได้ไม่เยอะประมาน6ออนแต่ก็พอมีสต๊อกให้ลูกกินแต่ตอนนี้เหลือแค่3ออนเองค่ะต้องปั๊มสดให้กินมื้อต่อมื้อเครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกน้ำนมเยอะมากเยอะจนปั๊มได้8ออนมีสต็อกหลายถึง ตอนนี้2ข้างได้แค่2ออนเองค่ะ เหมือนเรากินน้ำเย็นแล้วน้ำนมหดแต่พอกินน้ำอุ่นก็ยังมีมาบ้างค่ะ