ท้องอืด

ตอนนี้น้องได้ท้องอืดเเล้วก้อได้ถ่ายวันนี้นับได้3-4รอบเเล้วถ่ายของน้องก้อเป็นสีออกจะขาวเเต่มีสีเหลืองด้วยเเล้วน้องก็ไม่ค่อยกินนมด้วยกินเเต่น้ำเกลือเเร่ต้องทำไงดีค่ะอาการเเบบนี้

2 ตอบกลับ

ทำไงดีค่ะตอนนี้น้องมีไข้นิดๆเเต่น้องเริ่มกินนมเเล้ว