ท้องอืด ท้องแข็ง

ท้องได้4เดือนท้องชอบอืดท้องชอบแข็งบางครั้งก็เหมือนจะแน่นท้องต้องคอยกดท้องเบาๆเพื่อให้ผายลมออกทรมานจริงๆแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแค่ช่วงแพ้ท้องค่ะ จากนั้นก็หายเพราะควบคุมอาหาร และปรับพฤติกรรมที่ทำให้ท้องอืด แม่ลองซื้ออีโนมาทานดูนะคะ เผื่อช่วบได้และก็พยายามเลี่ยงอาหารที่ก่อให้เกิดแก๊ส