การป้อนข้าวน้อง

ตอนนี้น้องได้ 4 เดือนกว่าเวลาเรานั่งกินข้าวหรืออะไรน้องจะมองตามตลอดเหมือนอยากกินด้วยพอทำเหมือนจะป้อนก็อ้าปากรับแบบนี้น้องทานข้าวได้เลยไมค่ะน้องเป็นแบบนี้มาระยะนึงแล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ควรเริ่มอาหาร 6 เดือนค่ะ ช่วงนี้ทานแต่นมไปก่อนค่ะ