แม่ๆช่วยแนะนำนมเด็กผ่าคลอดหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ

แนะนำนมผงเด็กผ่าคลอดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ แล้วแต่กำลังทรัพย์ของแต่ละบ้าน ไม่ต้องซื้อตุน และซื้อครั้งละน้อยๆก่อนค่ะ ลองดูว่าเด็กกินมั้ย แพ้มั้ย ถ้ากินได้ ไม่แพ้ ถ่ายปกติก็ค่อยซื้อใหม่ค่ะ

เอนฟาแลค เอนฟาฟินิทัสกล่องสีน้ำเงินสูตร 1