ผมร่วงหนักมาก

หลังคลอด ผมร่วงหนักมากกกก ใครมีประสบการณ์แบบนี้หรือคำแนะนำดีๆช่วยหน่อยค่ะ กังวลใจมากเลย เพราะมันร่วงเยอะมาก จากผมหนาตอนนี้บางลงเลยค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ กินนมแม่อยู่ค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปตัดผมดูนะคะ ไม่รู้เกี่ยวมั้ยแต่แม่บ้านนี้พอคลอดน้องได้ไม่ถึงอาทิตย์ไปตัดผมมา ผมไม่ร่วงเลยค่ะ (แต่แม่ตัดสั้นมากๆ) พอตัดผมใหม่เกิดหนากว่าเดิมอีกค่ะ แม่ชิงไปตัดก่อนเพราะที่บ้านบอกหลังคลอดผมร่วงหนัก

5mo ago

เหรอค่ะ ตอนนี้ลองตัดสั้นดูแล้วค่ะ เดี๋ยวต้องรอดูไปเรื่อยๆขอบคุณมากค่ะแม่ 🙏🏻♥️