ใครมีวิธีแก้ผมล้วงหลังคลอดบ้างค่ะ

ตอนนี้น้องได้5เดือนผมแท่ล่วงหนักมากค่ะ ใครมีเค็ดลับดีๆแนะนำบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานอาหารเน้นโปรตีนเยอะๆค่ะแม่ ส่วนใหญ่ก็ผมร่วงกันนะคะ เดียวก็ขึ้นใหม่ค่ะ

ทำใจเลยค่ะ คนแรกร่วงนิดเดียว มาคนที่2จะหมดหัวแล้วค่ะ

1y ago

ล่วงแบบน่าตกใจเลยค่ะ 😥

ผมล่วงหนักเหมือนกันค่ะ ล่วงเยอะจนตกใจ🥲

ทำใจเลยค่ะ บ้านนี้ร่วงหนักมาก

1y ago

หัวล้านแล้วค่ะ 😥