ลูกสะอึกเป็นประจำอันตรายไหม

ตอนนี้น้องได้5วันค่ะ..ตอนตื่นนอนมาลูกชอบสะอึกบ่อยๆ.เป็นประจำเลยค่ะ..อยากทราบว่าเป็นอันตรายไหมค่ะ..สะอึกแรงมากเห็นแล้วสงสารลูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่าปล่อยไว้สักพักน้องก็หายเองค่าหรือให้นมจุ๊บเต้านิดหน่อยก็ได้ค่ะ