ผมร่วง

ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้ว. ผมแม่ร่วงหนักมากกกกก แม่บ้านอื่น จัดการกับปัญหาผมร่วงยังไงกันบ้างค่ะ. ร่วงจนรู้สึกผมบางหมดแล้ว แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ น้อง 4 เดือน 5 วัน ตอนนี้ ผมบางมากๆ

5y ago

วันนี้ไปตัดออกแล้วจ้า พี่เค้าบอกว่าให้เล็มปลายออก เพราะถ้าไม่ตัดเลย ยิ่งจะร่วง

ใช้แชมพูเด็กค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. ทั้งร่วง ทั้งผมแห้ง 😂😂