มีแม่ๆท่านไหนบำรุงน้องแรกเกิดด้วยน้ำมันปลาบ้างไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้4เดือนล่ะค่ะ จะเริ่มให้น้องกินน้ำมันปลาผสมกับนมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ทานแค่นมแม่อย่างเดียวค่ะ​ ตอนนี้6เดือนเริ่มทานข้าวบด​ผสมผักและเนื้อสัตว์ค่ะ​ วิตามิน​หรืออาหารเสริม​อื่นๆควรปรึกษา​หมอก่อนค่ะ​ โดยส่วนตัว​แล้ว​คิดว่า4เดือนไม่จำเป็นและอาจเป็นอันตราย​กับเด็กด้วยค่ะ​ ยังไม่รู้​ว่าเขาจะแพ้อะไรรึเปล่า