ผมร่วง.... ทำไงดี

ตอนนี้ลูกได้เกือบ 4 เดือนแล้ว ผมร่วงเยอะ​ ใครมีวิธีแก้ทำให้ผมร่วงน้อยลง หรือมีวิธีโดยใช้ตัวยาสระผมอะไรดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ผมร่วง.... ทำไงดี
2 ตอบกลับ

รออีกหน่อยนะคะปกติจะเริ่มกลับมาดีขึ้นช่วง 6 เดือนค่ะ จะเริ่มหยุดร่วงแล้วก็ค่อยๆขึ้นใหม่

บ้านนี้น้องจะ4เดือนก็ร่วงเหมือนกันค่ะไม่ได้โกนผมไฟด้วย