ตกขาวคนท้อง

ตอนนี้น้องได้17+6วีคแล้วค่ะมีตกขาวเยอะมากบางที่ก็เป็นน้ำใสๆบางทีก็เป็นขุ่นๆแต่กลิ่นแรงมากค่ะล้างได้แปบเดียวกลิ่นก็ออกมาไม่แสบไม่ตันนะคะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะแบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไปให้หมอตรวจกินยายังก็ไม่หาย รึไม่งั้นลองไปหาหมอให้เขาตรวจภายในก็ดีนะคะะ

มีกลิ่นแนะนำไปหาหมอ อาจจะติดเชื้อบางอย่าง