ตกขาวคนท้อง

ตกขาวแบบนี้ปกติไหมคะไม่เคยเป็นมาก่อนบางวันก็ออกเยอะบางวันก็ออกน้อยแต่ไม่มีกลิ่นนะคะแต่ว่าคัน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตกขาวคนท้อง
15 ตอบกลับ

หาหมอรีบรักษานะคะเราต้องได้ผ่าคลอดฉุกเฉินเพราะแรกเริ่มติดเชื้อช่องคลอดไปๆมาติดเชื้อทางเดินปัสสาวะด้วยทรมานสุดๆค่ะเวลาเข้าห้องน้ำทำธุระเราควรแค่ใช้น้ำสะอาดล้างและซับให้แห้งด้วยทิชชู่แห้งด้วยค่ะ จปสก.ช่วยให้ไม่เป็นเชื้อราและคันค่ะ ขอหั้ยรีบหายนะคะ

2w ago

ตกขาวเยอะคันท้องปั้นแข็งบ่อยเราจึงไปหาหมอค่ะตอนนั้น 30w6d สุดท้ายวันที่ผ่าฉุกเฉิน 31+3d เรามีไข้สูงหนาวสั่นหัวใจลูกเต้นเร็วหมอเยสั่งผ่าฉุกเฉินค่ะดีที่ลูกไม่ติดเชื้อด้วยจึงมาเลี้ยงข้างนอกค่ะตอนนี้น้อง 1 ขวบ 2 เดือนแล้วค่ะพัฒนาการตามวัย

เราก็เป็น คันมาก คันจนร้องไห้ แต่ไม่มีกลิ่น ตอนแรกอ่านในกูเกิ้ลนึกว่าเป็นเชื้อรา แต่เปล่าค่ะ หมอบอกว่า มีแบคทีเรียในช่องคลอด หมอจะรักษาให้ยาตอนที่เราเจ็บท้องคลอดค่ะ ตอนนี้ 39 วีค เงียบกริบ 🤣

บ้านนี้เป็นหนักมากคะ ไม่มีกลิ่น แต่คันกระจาย คันทั้งวัน ต้องใช้แลคตาชิด ช่วย ที่สำคัญได้ยาฆ่าเชื้อมากิน7วันหายปกติ

ออกเยอะเป็นก้อนแบบนี้แนะนำหาคุณหมอเลยค่ะ เพราะถ้ามีอาการติดเชื้อจะได้รักษาทันก่อนที่จะมีผลกับน้องนะคะเเม่

หาหมอค่ะ หมอตะจัดยาสอดให้ สอดยาแล้วก็หาย เราก็เป็นบ่อยด้วย บ้างครั้งเป็นหนักได้ตรวจภายในด้วย

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ เชื้อรา ไปหาหมอจะได้ยาเหน็บมาค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ 1-2 หาย

2w ago

ทางนี้ก็นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ หาหมอ หมอเหน็บยาให้ หายแล้วคะ เชื้อแบคทีเรียคะ

ค่ะคุณแม่แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นตกขาวค่ะแต่จะมีอาการคันจิมิมาก

ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยค่ะ พึ่งเคยเห็น ต้องระวังแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีอาการคันและไม่มีกลิ่นค่ะ