ติดโควิดกี่วันถึงหาย

ตอนนี้น้องได้11เดือนแล้ว แต่แม่ดันมาติดโควิด(พ่อกับน้องไม่ติด) ตอนนี้แยกห้องแล้วค่ะ อยากรู้แม่ๆกักตัวกันกี่วันถึงหายคะ แล้วหลังจากหายแล้วไปเจอน้องควรใส่แมสอยู่ใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

กักตัว 10 วันค่ะ เพื่อความปลอดภัย