พัฒนาการ

ตอนนี้น้องได้10เดือนกว่าแต่เหมื่อนน้องมีพัฒนาการไปเร็วมากคือน้องเดินได้คล่องมากแถมวิ่งมาด้วยน้องพูดได้หลายคำเช่น แม่แม่ ไป หม่ำหม่ำ ย่า ปลา หมา แม่ๆบ้านไหนที่น้องมีพัฒนาการไปไว้บ้างคร๊

พัฒนาการ
2 ตอบกลับ

เก่งจังบ้านนี้ยังไม่พูดเรยค่ะเดินยังไม่คล่องเรย

เก่งมากค่ะ