ลูกขวบ7เดือนยังไม่พูดเลยคะ ได้คำว่า แม่ ปลา หมา อยากรู้ว่าน้องจะพูดเป็นประโยคได้ตอนไหนคะ

ว่า แม่ ปลา หมา อยากรู้ว่าน้องจะพูดเป็นประโยคได้ตอนไหน

1 ตอบกลับ

แม่ต้องพาน้องพูดบ่อยๆค่ะ

4y ago

แม่พาพูดตามทั้งวันคะ ได้อีกคำคืออาบน้ำ น้องจะพูดตามแต่ไม่ชัดชัดคำว่าน้ำ ให้เรียกยายก็เรียกแม่ 555