ขอคำแนะนำ

ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนกว่าจะ 3 เดือนแล้วค่ะ จะต้องหัดน้องกินนมผง เพราะแม่ต้องทำงานนะคะ ลองไปซื้อนมยี่ห้อแล็คโตเย่นมาให้ลองกิน น้องมีอาการท้องอืดและท้องเสียมีอวกด้วยสองครั้ง เพิ่งให้น้องลองกินนมยี่ห้อนี้ได้แค่วันเดียวเอง แบบนี้คือเขาไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี้ใช้ไหมคะ ใครมีนมยี่ห้ออื่นแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้องบ้านนี้กินนมแม่เสริมนมผงเอส26โกลน้องมีปัญหาไม่ถ่าย หมอเอกชนเลยแนะนำตัวนี้มาค่ะ