ความผิดปกติของลูก

ตอนนี้น้องได้ 14 สัปดาห์ ซาวด์ล่าสุด สงสัยว่าน้องอาจจะเป็น ดาวน์ซินโดรม ตอนนี้ต้องรอ 16 สัปดาห์เพื่อเจาะน้ำคร่ำ อยากถามคุณพ่อคุณแม่ว่า ถ้าน้องเป็นดาวน์ จะยุติการตั้งครรภ์ไหม หรือไม่ยุติ เพราะอะไรกันบ้างครับ ส่วนทางนี้มีคำตอบอยู่แล้วละครับ

36 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดมตอนอายุครรภ์ 14วีคคะ แต่น้องไม่เป็น แต่ถ้าเป็นแม่บ้านนี้ก็คงจะยุติการตั้งครรภ์ก่อนคะ เพราะถ้าน้องเกิดมาก็สงสารน้อง สู้ๆนะค่ะ อยู่ที่แม่ตัดสินใจนะคะ