อัลตราชาวด์ ความผิดปกติของลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าสมมุดน้องมีแขนหรือขาข้างเดียว เวลาไปอัลตราชาวด์ หมอจะสามารถมองเห็นผ่านภาพอัลตราชาวด์ได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นแน่นอนค่ะ หมอจะดูแขนขา อวัยวะทั้งหมดเลยค่ะ ว่าครบไหม

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่

เห็นค่ะ