น้องไม่ถ่าย อย่ามองข้ามนะคะ

ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 5 วัน ค่ะ น้องถ่ายล่าสุดประมาน 4 โมงเย็นของวันก่อน(23 ส.ค.) ถ่ายออกมาเหนียวๆสีเหลือง แล้วเมื่อวาน(24 ส.ค.)ทั้งวันน้องไม่ถ่ายจนตอนนี้ค่ะ น้องตดตลอด จับเลอทุกครั้งค่ะ แม่ควรทำไงดีคะ มีแม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าปรกติค่ะสำหรับเด็กนมแม่ แม่อาจจะปั๊มเอานมส่วนหน้ามาป้อนให้น้องทานด้วยช้อนเพื่อช่วยระบายได้นะคะ

5y ago

ส่วนมากจะเอาน้องเข้าเต้าตลอดค่ะ น้องจะได้กินนมส่วนหน้าสะส่วนใหญ่ค่ะแม่ แต่ก็แอบกังวล แต่น้องไม่งอแงเลยค่ะ แต่จะแหวะนมบ่อย