น้อง6เดือน10วันกินอาหารเสริมไม่ถ่าย3วัน

ตอนนี้น้องเริ่มกินอาหารเสริมข้าวราดนมแม่ กินมา3-4วันแล้ว วันแรกน้องถ่ายปกติ พอวันต่อมาน้องไม่ถ่ายเลยจน3วันแล้ว ควรหาหมอมั้ยคะ หรือว่าปกติอยู่ แต่น้องก็ร่าเริงปกตินะคะ ควรทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องหาหมอค่ะ ให้น้องทานมะละกอได้นะคะ แล้วเวลาเข้าเต้าก็เน้นนมแม่ส่วนหน้าค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ