ลูกนอน

ตอนนี้น้องอายุได้2เดือน7วันค่ะ เวลานอนจะชอบนอนใกล้อกแม่ ชอบให้อุ้มกลับ พอแม่ขยับตัวนิดนึงก็ลืมตามองว่าแม่อุ้มอยู่มั้ย พอวางบนที่นอนก็ตื่น มีแม่บ้านนี้เป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ แล้วต้องทำยังไงน้องถึงจะนอนที่นอนได้นาน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องนอนกินนมจากเต้าค่ะ แล้วก็เอาผ้าทับช่วงท้องหรือหน้าอกกันผวา จะลุกหรือจะทำอะไรต้องทำให้เบาที่สุด ถ้าตื่นนี่คือจบ ทำใหม่ตั้งแต่ต้น 😂