ท้องแข็งตอนอายุครรภ์31สัปดาห์กับ4วันเป็นอะไรรึป่าวคะ

ท้องแข็งตอนอายุครรภ์31สัปดาห์กับ4วันเป็นอะไรรึป่าวคะ นอนไม่ค่อยหลับเลย แถมฉี่บ่อยกว่าเดิมเยอะเลยคะ แบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวคะ ท้องแรกกังวลมาก

1 ตอบกลับ

เตือนคะ เราเจ็บเตือนตอน30วีค มาคลอดตอน37+1แนะ