ลูกน้ำหนักน้อย

ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือน 15วัน น้ำหนัก 5.9โล น้ำตัวขึ้นมาน้อยตลอดตั้งเเต่อายุ 2 เดือน คิดว่า 6 เดือนทานข้าวเเล้วจะเพิ่มขึ้นบ้าง เเต่ก้ไม่ขึ้นเลยค่ะ ขอวิธี หรือเมนูเะิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ น้องเป็นเด็กนมเเม่ล้วนนะคะ ติดเต้ามาก

ลูกน้ำหนักน้อย
1 ตอบกลับ

เน้นนมแม่ส่วนหลัง ส่วนอาหารเสริม เพิ่มไข่แดง เนื้อสัตว์ให้ด้วยค่ะ