น้ำหนักลูก

ตอนนี้ลูก5เดือน6วัน​ น้ำหนัก6.2โล​ ตอน4เดือนหนัก5.9​ น้ำหนักเพิ่มช้ามาก​ แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างคะ​ กังวลกลัวลูกตกเกณฑ์​ นมแม่ล้วนค่ะ

น้ำหนักลูก
1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องก็ไม่ได้ตกเกณฑ์แล้วนะคะแม่ กำลังดีเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ มีคนชอบทักทำไมลูกตัวเล็ก​ แม่ยิ่งกังวล