น้ำหนัก

คุณแม่น้ำหนักลดกันไหมค่ะนี้6เดือน​ น้ำหนักหายไป6โล​ เป็นอันตรายไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่บำรุงดีไม่ต้องกังวลนะคะ เน้น ตับ ไข่ น้ำหนักจะลงลูกค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลง12โล (แพ้ท้องหนักมาก)ตอนท้องแก่เพิ่มมาแค่6โล แต่น้ำหนักลูก ตอนคลอดมา3175กรัมค่ะ

ของเราไปหาหมอ หมอบอกเสี่ยงต่อลูกมากค่ะ น้ำหนักหายไปถึง4โลเลยค่ะ แพ้หนักมากกินอะไรก้อไม่ได้ พอกินแล้วอ้วก ไม่กินก้ออ้วกค่ะ

ถ้าแพ้ท้องหนักๆ น้ำหนักคุณแม่ก็จะลดเป็นปกติค่ะ ต้องดูที่น้ำหนักลูกด้วยค่ะ ว่าตามเกณฑ์ไหม

บ้านนี้ นน. หายช่วง5เดือน ตอนนี้6เดือนเกือบ7เดือน นน. ขึ้นเอาๆค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเอาๆเพราะไม่แพ้เลยค่ะ

ยังไม่มีแววจะลดเลยค่ะ มีแต่เพิ่ม

บ้านนี้ท้อง16w น้ำหนักลด4 โล

บ้านนี้มีแต่เพิ่มจ้า🤣✌️

หายไปแค่ 2 กิโลเองค่ะ.

บ้านนี้มีแต่ขึ้นค่ะ