มีลูกบ้านไหนฟันขึ้นตอน 5เดือน 9วันบ้างค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ 5 เดือน 9วัน มีฟันน้ำนมขึ้น 1 ซี่ด้านล่าง อยากทราบว่าจะมีผลกระทบอะไรกับน้องไหมค่ะ หรือต้องไปหาคุณหมอตรวจช่องปากน้อง คุณแม่บ้านไหนมีลูกแล้วฟันน้ำนมขึ้นก่อนเกณฑ์บ้างช่วยแนะนำด้วยค่ะ

มีลูกบ้านไหนฟันขึ้นตอน 5เดือน 9วันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

รักษาความสะอาดช่องปากปกติค่ะ บางคนขึ้นตั้งแต่ เดือนแรกๆ หรือคลอดมามีฟันมาเลยก็มีค่ะแม่ 😉