เลิกกินนมตอนกลางคืน

แม่ๆท่านไหนมีวิธีให้ลูกนอนหลับตอนกลางคืนยาวๆบางค่ะ ตอนนี้น้องอายุ9เดือน อยากให้น้องหลับยาวๆตลอดคืนค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าตอบสนองลูกทันทีค่ะ ถ้าเค้าร้องกลางดึกปล่อยให้ร้องสักหน่อย ใช่วิธีตบก้นเบา ๆ หรืออุ้มกล่อมให้นอนต่อค่ะ. ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ค่อยให้นมค่ะ บ้านนี้น้อง 10 เดือนนิด ๆ นอนนานค่ะ นมก็แทบไม่ได้กินเลย ทานข้าว 3 มื้อ นมไม่เกิน 32 ออนซ์ค่ะ