ตื่นบ่อย ร้องงอแง

ตอนนี้น้องอายุ9เดือนกว่าแล้วค่ะ ช่วงนี้กลางคืนตื่นบ่อยมากๆตื่นมาก็ร้องงอแงนมก็ไม่เอา เป็นเพราะอะไรค่ะ?? (ไม่มีไข้ ท้องไส้ปกติดี ฟันก็ขึ้นแล้ว)

2 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าค่ะแม่

5y ago

ขึ้นแล้วค่ะ ข้างล่าง2 ข้างบน2

ปรกติเคยเป็นมั้ยคะ

5y ago

ปกติไม่เป็นค่ะ ปกติตื่นกินนมแล้วนอนยาวเลยค่ะ