สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ2เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องได้หงายหลังลงอย่างแรงและตับเท้าน้องไว้ได้ แบบนี้น

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ2เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องได้หงายหลังลงอย่างแรงและตับเท้าน้องไว้ได้ แบบนี้น้องจะเป็นอะไรมัยค่ะ มีร้องไห้นิดหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดูค่ะ กระดูกเด็กยังอ่อน

1y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😁