ขอปรึกษาว่าน้องแพ้นมหรือเปล่า

ตอนนี้น้องอายุ6 เดือน 13 วัน เดิมน้องกินนม Hi Q Supper. Plus สูตร 1 มาตลอด ปกติดี มาเปลี่ยนเป็นตัว Hi Q Supper glod วันที่ 25/4/64 ไปฉีดวัคซีนวันที่ 2 มานี้ สังเกตุอาการน้องมีถ่ายเหลวนิดนึงค่ะ วันละ 2 -3 รอบ ยายๆก็ว่าน้องสุจะคลาน ตามประสาโบราณ แต่แม่ไม่นิ่งนอนใจ จึงอยากปรึกษาค่ะ ว่าน้องแพ้นมตัวใหม่นี้มั้ย

ขอปรึกษาว่าน้องแพ้นมหรือเปล่า
1 ตอบกลับ

อาจจะไม่ถูกกับนมค่ะแม่