ซื้อยางกัดดีไหมคะ

ตอนนี้น้องอายุ3เดือน เพิ่งค้นพบมือตัวเองค่ะ? ชอบสำรวจมือ เอามือเข้าปาก เเม่ก็กลัวน้องจะติดดูดนิ้วค่ะ ขอถามเเม่ๆที่เคยเจอปัญหานี้หน่อยนะคะ มีวิธีเเก้อย่างไรกันบ้างคะ ถ้าซื้อยางกัดให้จะดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องดูดนิ้วตอนนี้เป็​นเรื่องปกติพัฒนา​การน้องค่ะถ้าจะให้น้องใช้ยาฃกัดแม่ลองสังเกต​ถามน้องฟันใกล้ขึ้นรึยังค่อยซื้อก็ได้​ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ☺️