อยากทราบค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ3เดือน12วันแล้วค่ะ แต่น้องยังพลิกคว่ำไม่ได้เลย แม่บ้านไหนน้องพลิกตัวกันแล้ว #โชรูปกันหน่อยค่ะ

อยากทราบค่ะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน15วันยังไม่คว่ำเลยคะ ต้องจับน้องคว่ำบ่อยๆคะ

บ้านนี้เพิ่งคว่ำตอน จะเข้า 4เดือนค่ะ ตอนนี้4เดือน2วันค่ะ

บ้านนี้ก้อ 3. เดือน 6 วัน ก้อยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือน พอคว่ำได้ก็เอาใหญ่เลย😁

ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ หมอบอกถ้าน้องจ้ำม่ำอาจคว่ำช้า

แม่ต้องจับน้องคว่ำเองบ่อยๆคะวันละ1-3ครั้ง/วัน

3เดือน15วีนละค่ะืยังคว่ำไมาได้เลยทฝึกอยูาค่ั

บ้านนี้ 3เดือน 13วัน ไม่มีวี้แววจะผลิกเลยค่ะ

เมื่อน้องพร้อมจะทำเองค่ะ แม่อย่ากดดันะคะ

คว่ำกับพลิกเองได้ตอน 2 เดือน 26 วันครับ