ฝากเงินธนาคารไหนดี??

ตอนนี้น้องอายุ2เดือนอยากเปิดบัญชีให้น้อง แม่ๆช่วยแนะนำธนาคารหน่อยค่ะว่าธนาคารไหนดี ??????

15 ตอบกลับ

เงินออมลูกรัก ธกส ค่ะ ฝากเดือนละ 1000บาทเป็นเวลา 5ปี ดอกเบี้ย1.5%ต่อปีไม่เสียภาษี ได้เงินขวัญถุงต่างหากจากดอกเบี้ยอีก ปีแรก ได้ 500 ถัดมา 600 700 800 1000บาทรวม3600บาท เปิดกี่บัญชีก็ได้ค่ะ

ฝากกับไทยประกันชีวิตค่ะ ได้ผลตอบแทนดีและได้รับความคุ้มครองด้วยค่ะแม่ สนใจทักมาค่ะ

ธกส คะ เราว่าดีดอกคงทีแต่มีเงินโบนัสให้ทุกปี ปีแรก500 ปี2 -5เพิ่มขึ้นอีกปีละ100คะ

แม่ลองเปรียบเทียบผลตอบแทนดูค่ะ

เอาที่สะดวกค่ะคุณแม่ธนาคารใกล้บ้านค่ะ

บ้านนี้เปิดที่ออมสินคะ ฝากให้ทุกเดือน

ตอนนี้มีของ ธกส.ค่ะ น่าสนใจมาก

ฝากTmb no fix ดอกเบี้ย 1.6% ต่อปีค่ะ

ออมสินอีกเสียงค่ะ