ควรไปหาหมอไหม

ตอนนี้น้องอายุ26วันแล้วค่ะ น้องมีผื่นขึ้นที่หน้า หัว หน้าอก แล้วก็แขนค่ะ ตอนแรกน้องเป็นแค่ที่หน้าพอเวลาผ่านไปเลื่อยๆก็เริ่มขึ้นที่หัว หน้าอก แขนขึ้นเต็มไปหมดค่ะ. ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ

ควรไปหาหมอไหม
29 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะไม่ต้องใช้อะไร แม่ห่มผ้าให้น้องหนาไปนะค่ะ ผดเลยขึ้น