ควรไปหาหมอไหม

ตอนนี้น้องอายุ26วันแล้วค่ะ น้องมีผื่นขึ้นที่หน้า หัว หน้าอก แล้วก็แขนค่ะ ตอนแรกน้องเป็นแค่ที่หน้าพอเวลาผ่านไปเลื่อยๆก็เริ่มขึ้นที่หัว หน้าอก แขนขึ้นเต็มไปหมดค่ะ. ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ

ควรไปหาหมอไหม
29 ตอบกลับ

พาไปก็ดีค่ะ ให้นอกอยู่ในอากาศเย็นหน่อยนะคะ ซูโดครีมก็ช่วยได้

ถ้าเอาความสบายใจ ไปหาหมอค่ะ คุณแม่จะได้สบายใจค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะใช้ตัวนี้ทาดีขึ้นค่ะ

ผดร้อนคะ ลูกเราจับอาบน้ำใส่เสื้อผ้าสบายๆก็ยุบ

ลองทาขมิ้นดูนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็พาไปหาหมอค่ะ

เป็ยเหมือนกันค่ะ. ประมาณสองอาทิตย์ก็หายค่ั

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เดวหายเองคะ ไม่ต้องทาอะไร บ้านนี้ 24 วัน

ไม่นั้นก็ขอแนะนำแป้งสีจันทร์เลยค่ะ.

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทาแป้งศรีจันทร์

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผดร้อน หายเอง