ลูก22วันมีตุ่มแบบนี้ขึ้นบางจุดที่หน้า หัว หน้าอก อันตรายไหมคะ รักษายังไง

ลูก22วันมีตุ่มแบบนี้ขึ้นบางจุดที่หน้า หัว หน้าอก
อันตรายไหมคะ รักษายังไง
2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะน้องเป็นผื่นค่ะ บ้านนี้ใช้บีเพนเท่นทาบางๆให้น้องค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ น่าจะเป็นผื่น