หน้าอก

เพิ่งท้องห้าเดือนรู้สึกเจ็บตรงหัวนมเป็นมาสักพักแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ คุณแม่ที่ตั้งท้องจะมีอาการเจ็บหัวนมเกิดขึ้นตามธรรมชาติอยู่แล้ว ถ้าจะช่วยบรรเทาอาการเจ็บ หรือคัดหน้าอก ให้ลองหายกทรงตัวใหม่ที่ใส่แล้วเหมาะสม ไม่รัด และไม่แน่นจนเกินไป ก็จะบรรเทาอาการเจ็บได้ดีขึ้นค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ