หูลูกไม่เหมือนกันตั้งเเต่คลอดจะหายไหมค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ15วัน

หูลูกไม่เหมือนกันตั้งเเต่คลอดจะหายไหมค่ะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่หายค่ะแม่ ยิ่งแตกต่างกันอย่างชัดเจนเลย แม่ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ บ้านนี้ไม่ได้ปรึกษาคุณหมอตั้งแต่แรกก็คิดว่าลูกโตมาน่าจะปรับสภาพเป็นเหมือนกัน ตอนนี้ขวบ 3 เดือนแล้ว น่าจะเป็นแบบนี้จนโต

ร่างกายคนเราจะไม่สมมาตรกันอยู่แล้วนะคะ ถ้าแม่กังวลยังไง ใช้มือคลี่ตอนอาบน้ำนะคะ น่าจะช่วยได้บ้างไม่มากก็น้อยค่ะ

หูคนไม่เหมือนกันเสมอไปน่ะค่ะเเเม่ลูกเค้าก็เหมือนกันค่ะหูก็ไม่เหมือนกันค่ะถามหมอหมอก็พูดแบบเค้าพูดอ่ะ

เวลาใสหมวกให้น้องให้เอาหูน้องออกค่ะอย่าเอาออกข้างหนีบข้างถ้าหมวกหนีบกรือปิดหูน้องหูน้องจะไม่สวยค่ะ

ใช่มือคลี่หูน้องออกเวลาอาบนำ้เสร็จค่ะบ้านนี้ก่เป็นค่ะ

ใช้มือคลี่ๆตอนอาบน้ำน้องค่ะ

คลี่ออกตอนอาบน้ำค่ะแม่