อยากรู้ค่ะทำไงให้น้องหายคอแคง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ3เดือน15วัน น้องคอแคงไปทางด้านซ้ายคะ ทำไงให้น้องเปนปกติค่ะ เป็นแบบนี้กันทุกๆคนหรือป่าว

2 ตอบกลับ

คอเอียงไปทางซ้าย ใช่ไหมคะ? พอน้องคอแข็งจะเป็นปกติค่ะ แต่ช่วงนี้เวลาน้องหลับ แม่ค่อยๆ จัดท่าทอนให้น้องเอียงคอไปอีกฝั่งได้นะคะ

ค่ะใช่ค่ะ ขอบคุนค่ะ แม่กังวลกลัวว่าน้องจะคอเอียงกลัวแก้ไม่ได้ค่ะ