ขอถามประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ11เดือนครึ่ง กินนมแม่ล้วนมาตลอด ตอนนี้นมในสต็อกแม่เริ่มหมดแล้วเหลือไม่ถึง20ถุงแล้ว แต่น้องไม่ยอมกินนมผงเลยค่ะ แม่บ้านนี้ต้องเริ่มแบบไหนแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปะคองให้ได้จนครบ12เดือนค่ะ พอ1ขวบก้กินนมกล่องuhtได้ละค่ะ