หัดลูกกินนมผงครั้งแรก

ตอนนี้น้องอายุ11เดือน แม่จะให้น้องกินนมผงแต่น้องไม่ยอมใครพอจะมีวิธีทำให้ลูกยอมกินนมผงบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ค่อยๆกินทีละน้อยสลับกับนมแม่ไปก่อนค่ะแล้วเพิ่มไปเรื่อยๆจน100% ถ้าไม่กินยี่ห้อนี้ก็เปลี่ยนไปกินยี่ห้อนั้น สำหรับลูกเรานมไฮคิวกินง่ายที่สุดค่ะ

น้องอาจจะยังไม่ชินค่ะ ลองค่อยๆ ให้หัดไปเรื่อยๆ แต่บ้านนี้หักดิบเลยค่ะ หัดให้ทาน กลายเป็นกินนมผงกับนมแม่ร่วมเลยค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แรกๆ น้องอาจจะยังไม่ชิน

ลองผสมกับนมแม่ไม่คะ ถ้าไม่ได้จริงๆก็ต้องยอมใจแข็ง

5y ago

วันนี้รอจนหิวมากๆก็ยังไม่ยอมกินเลยคะ

เปลี่ยนนม

5y ago

พึ่งซื้อs-26 มาวันนี้เนี่ยแหละคะกินครั้งแรก

ใจแข็งคะ เดี๋ยวน้องหิวก็กินเอง

5y ago

วันนี้รอให้หิวมากๆเลยคะแต่ก็ยังไม่ยอมกิน พอป้อนขวดร้องหนักกว่าเดิมอีกคะ